skip to Main Content
Cơ sở I: 65 Nguyễn Thị Minh Khai Cơ sở II: 207 Hùng Vương Cơ sở III: 92 Lê Thanh Nghị

Thiết bị – Dụng cụ nội nha

Nội nha hiện đại đòi hỏi kiểm soát tốc độ quay nghiêm ngặt khi sử dụng hệ thống trâm máy nhằm giảm thiểu tối đa những tai biến trong quá trình điều trị. Máy khoan nội nha là công cụ giúp kiểm soát tốc độ và lực quay chính xác giúp bác sĩ yên tâm hơn trong công việc điều trị nha khoa. Chức năng đo chiều dài ống tủy với công nghệ điều biến đa tần mới nhất giúp việc đánh giá chiều dài ống tủy chính xác hơn so với lỹ thuật chụp phim thông thường, nhất là trong những trường hợp ống tủy cong và vị trí lỗ tủy không nằm ngay chóp. Với thiết bị nội nha chuyên dụng này, điều trị nội nha đạt tỉ lệ thành công cao hơn.

Hệ thống Protaper

Hệ thống Protaper là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trong nội nha hiện đại. Kỹ thuật Crown-down với hệ thống Protaper giúp sửa soạn ống tủy nhanh chóng, và tạo điều kiện cho việc trám bít ống tủy dễ dàng, hiệu quả. Hệ thống Protaper có loại protaper máy và protaper tay thích hợp cho từng tường hợp.

Hệ thống Protaper tay

Đê cao su

Đê cao su là phương tiện cách ly hữu hiệu trong điều trị nội nha. Với đê cao su, không chỉ là vấn đề cách ly mà còn là vấn đề an toàn trong điều trị nội nha. Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm không sợ tình trạng rơi dụng cụ vào đường thở hay đường tiêu hóa trong điều trị nội nha. Ngoài ra, với đê cao su, bệnh nhân sẽ hoàn toàn không khó chịu với mùi thuốc sử dụng bơm rửa ống tủy. Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, tất cả các trường hợp điều trị nội nha đều được đặt đê cao su.

Back To Top